Máy đồng hồ Sellita, trải qua thời gian, đã trở nên phổ biến với thị trường đồng hồ. Đặc biệt là dòng đồng hồ có tiêu chuẩn Swiss Made. Từ một đơn vị sản xuất linh kiện và lắp ráp bộ máy đồng hồ, Sellita nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình và phân phối rất nhiều cỗ máy của mình cho các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.

Thương Hiệu Sản Xuất Máy Đồng Hồ Sellita

Sellita (tên đầy đủ là Sellita Watch Co. SA) là một nhà sản xuất bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ độc lập ra đời năm 1950. Nó có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds. Sản phẩm được biết đến nhiều nhất của họ là bộ máy đồng hồ cơ tự động SW 200/SW 200-1. Hai cỗ máy này được sao chép từ huyền thoại ETA 2824-2 của ETA

Bên cạnh ETA, Sellita có một số calibre được sử dụng phổ biến nhất trong đồng hồ cơ. Đặc biệt là trong đồng hồ tầm trung hoặc phân khúc cao cấp hiện nay. Trong nhiều năm, Sellita kiếm tiền bằng cách vận hành như là một nhà xưởng sản xuất hoạt động gia công lắp ráp để tạo ra các bộ máy có nguồn gốc chính thông của ETA như 2824. Tức là họ sẽ lấy các bộ phận của bộ máy ETA chưa hoàn chỉnh và thêm bánh xe, ốc vít và các bộ phận khác… Sau đó bán ra các cỗ máy hoàn chỉnh như là Eta 2824.

Sellita Khẳng Định Tên Tuổi Của Mình Từ 2003

Sau đó vào năm 2003, ETA đã quyết định không còn thuê ngoài các công ty để gia công các cỗ máy của Eta nữa. Điều này đe dọa sự tồn tại của Sellita. Bắt buộc Sellita phải chuyển mình trở thành một doanh nghiệp, vì vậy họ chỉ có một lựa chọn: Bắt đầu tạo ra các bộ máy đồng hồ Sellita của riêng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *